เกี่ยวกับ “ ยูเนี่ยน ซายน์ ”

          บริษัท ยูเนี่ยน ซายน์ จำกัด เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าทางด้านวิทยาศาสตร์แบบครบวงจร ให้บริการสินค้าที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี เครื่องแก้ว พลาสติก เครื่องมือและอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ รวมถึงสื่อการเรียนการสอนทางด้านวิทยาศาสตร์ ตลอดจนงานออกแบบห้องปฏิบัติการ และการซ่อมแซมเครื่องมือวิทยาศาตร์ โดยมีพนักงานมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ

            ตลอดระยะเวลา 20 ปีของการดำเนินธุรกิจ  ยูเนี่ยน ซายน์ มุ่งมั่นพัฒนาคน พัฒนางานเพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่เป็นเลิศ ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพื่อมุ่งสู่การเป็น “พันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับงานปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์” (The Best Partner for Lab-works) ภายใต้การรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001: 2015 ด้านการบริการ  ปัจจุบัน ยูเนี่ยน ซายน์ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้ากลุ่มงานวิทยาศาสตร์ให้แก่สถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งโรงงานอุตสาหกรรม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้